VƯỜN RAU MINI FARM THỦY CANH NHƯ CÔ TƯ (Tây Ninh) Rau Thủy Canh

CÔNG TRÌNH VƯỜN RAU MINI FARM THỦY CANH NHƯ CÔ TƯ (Tây Ninh)


Chúc mừng cô Tư (Tây Ninh) đã sở hữu vườn rau thủy canh mini farm ngay tại nhà! 
Sau 1 tuần làm việc với Thủy Canh Miền Nam, cô có ngay vườn rau ngay tại nhà - như là nươi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Cô có tâm sự với chúng tôi, cô ao ước có vườn rau sạch đã lâu mà cô thấy trồng đất thì thời gian rau lên khá lâu và cực nữa. Gia đình cô lại không có thời gian nhiều để chăm sóc rau. Cô Tư cũng tìm hiểu về trồng rau thủy canh và được người bạn ở Sài Gòn của cô giới thiệu đến Thủy Canh Miền Nam.

Vườn rau mini farm thủy canh tại  nhà cô Tư (Tây Ninh)
Cô thấy cô tìm đến chúng tôi như 1 cái duyên, cô cảm thấy rất hài lòng. Sau 3 tuần, rau nhà cô phát triển đồng đều - trông rất đẹp mắt. Cô cũng nói thêm, kể từng ngày nhà cô có vườn rau thủy canh mini farm - Vườn rau như gắn kết và đem đến niềm vui hàng ngày cho các thành viên trong gia đình. Những đứa con của cô cũng học cách trồng rau, chăm sóc rau và cũng tò mò về hệ thống thủy canh. Cô thấy vì điều đó!

Thủy Canh Miền Nam chỉ mong cô Tư luôn giữ được nhiệt huyết và niềm yêu thích vườn rau thủy canh mini farm. Dù có khó khăn hay gặp bất cứ trục trặc gì, luôn có chúng tôi bên cạnh để hỗ trợ và giúp đỡ cô Tư mọi lúc mọi nơi. 

Công trình mini farm tại nhà đã hoàn tất
Vườn rau mini farm tại nhà

Hãy xem Thủy Canh Miền Nam như một người bạn đồng hành. Hãy nói những tâm tư và lo lắng của bạn - để chúng tôi hiểu bạn hơn, chúng tôi nguyện giúp đỡ và hỗ trợ bạn những gì có thể 1 cách tốt nhất.


Đừng ngần ngại và hãy chia sẽ với chúng tôi!
Hãy xem Thủy Canh Miền Nam như 1 người bạn,
Hãy gọi chúng tôi lúc cần, 
Mua hàng lúc bạn muốn.

Thủy Canh Miền Nam mãi luôn ở đây - để trông chờ và hi vọng được giúp đỡ, phục vụ bạn tốt nhất có thể. Nếu được, hãy lưu thông tin của chúng tôi bên dưới - để tiện cho lúc cần! 

Hotline: 0898.477.177 (Zalo + 24/7)
Showroom: 4/4 Đường Số 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Rau Sạch -Thủy Canh Tại Nhà © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top