VƯỜN FARM THỦY CANH TẠI NHÀ CHÚ HUỲNH (Đồng Nai) Rau Thủy Canh


Sở dĩ chú Huỳnh quyết định làm vườn rau thủy canh tại nhà dạng farm khá lớn là bởi vì: Đầu tiên là sở thích, đam mê trồng rau sạch tại nhà, thứ hai là chú Huỳnh có đủ điều kiện về diện tích trồng rau cũng như có số tiền đủ làm vườn rau sạch thủy canh rộng 160m2. Và tất nhiên vợ hay những đứa con của chúng rất ủng hộ việc trồng rau. Vậy nên, chú Huỳnh đã có động lực trồng vườn rau farm thủy canh tại nhà.
Vườn rau kiểu mini farm tại nhà

Quá trình chú tìm hiểu về thủy canh và biết đến Thủy Canh Miền Nam như một cơ duyên. Trước khi chú quyết định làm vườn rau lớn như vậy, chú đã tìm đến và tham quan vườn rau tại công ty chúng tôi. Sau buổi gặp và tham quan đó, được nhân viên tư vấn về kỹ thuật thiết kế, lắp đặt cũng như canh tác trồng rau thủy canh. Chú đã quyết định "chơi lớn" - làm ngay vườn rau tại mảnh đất trống bên nhà mình. Chú Huỳnh sự dụng dịch vụ trọn gói từ vận chuyện đến thi công. Và chúng tôi có tặng lứa cây con - rau giống để lên giàn sau khi hoàn tất thi công. 

Bạn thấy vườn rau nhà chú Huỳnh như thế nào? Có quá lớn hay không? Rau quá nhiều ăn không hết thì làm sao? Nghe chú Huỳnh bảo: " Rau nhiều quá, chú cho mấy đứa con, bà con hàng xóm ăn mà vẫn dư. Bởi chú làm tất cả là mô hình giàn trải ngang 10 máng. Vậy nên năng suất thu về vượt quá kì vọng và chú trở thành nhà bán rau sạch thủy canh trong xóm nơi chú ở. Quả thật thú vị đúng không các bạn?


Vườn rau mini farm thủy canh nhà chú Huỳnh

Nếu bạn mong muốn và ao ước có được vườn rau như nhà chú ấy? Không cần quá lớn, quá rộng như chú đâu. Bạn có 1 vườn rau nhỏ, có 1 giàn rau thủy canh ngay tại nhà là tạm được rồi. Nhà có gì thì dùng nấy. Chúng ta không cần chạy đua với người ta. Vậy nên nếu bạn yêu thích thì hãy liên hệ chúng tôi mọi lúc mọi nơi.

Hãy xem Thủy Canh Miền Nam như một người bạn đồng hành. Hãy nói những tâm tư và lo lắng của bạn - để chúng tôi hiểu bạn hơn, chúng tôi nguyện giúp đỡ và hỗ trợ bạn những gì có thể 1 cách tốt nhất.


Vườn rau mini farm thủy canh tại nhà chú HuỳnhĐừng ngần ngại và hãy chia sẽ với chúng tôi!
Hãy xem Thủy Canh Miền Nam như 1 người bạn,
Hãy gọi chúng tôi lúc cần, 
Mua hàng lúc bạn muốn.

Thủy Canh Miền Nam mãi luôn ở đây - để trông chờ và hi vọng được giúp đỡ, phục vụ bạn tốt nhất có thể. Nếu được, hãy lưu thông tin của chúng tôi bên dưới - để tiện cho lúc cần! 


Hotline: 0898.477.177 (Zalo + 24/7)
Showroom: 4/4 Đường Số 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Rau Sạch -Thủy Canh Tại Nhà © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top