Thiết kế GIÀN RAU SẠCH tại nhà giá rẻ HCM Rau Thủy Canh

Bạn đang mong muốn tìm nguồn thực phẩm sạch cho gia đình và có ý tưởng xây dựng một vườn rau tại nhà? Bạn đang trăn trở tìm nguồn đất trồng rau dinh dưỡng, tìm thùng xốp trồng rau hoặc khay trồng rau sạch?
gian-trong-rau-sach-san-thuong-gia-re
Giàn Trồng Rau Sạch Sân Thượng

Bạn mong muốn có một giàn rau sạch trên sân thượng?

      Bạn đang tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch và có ý tưởng xây dựng một giàn rau sạch sân thượng của nhà bạn?
Giàn trồng rau thủy canh sân thượng
Giàn rau thủy canh sân thượng
      Chắc hẳn bạn đang đau đầu tìm phương án xây dựng vườn rau. Tìm nguồn cung đất thịt tơi sốp phù hợp với việc trồng rau. Phương án thiết kế vườn rau sao cho tối ưu không gian và tiện lợi trong việc chăm sóc, dễ di động hoặc thay đổi nếu cần thiết. Có quá nhiều vấn đề bạn phải giải quyết, bạn có mong muốn một đơn vị có thể giải quyết phần nào những vấn đề của bạn?

Chúng tôi là đơn vị thiết kế giàn trồng rau sân thượng.

 Có kinh nghiệm trong việc thiết kế giàn rau sạch sân thượng, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tối ưu không gian nhỏ hẹp của sân thượng. Chỉ cần sân thượng bạn có không gian sân thượng tối thiểu 2.0mx1.0m, chúng tôi có thể thiết kế cho bạn một giàn rau 6 - 10 khay đất lớn. Giàn trồng rau chúng tôi thiết kế có đầy đủ: Giàn cho cây leo, đất trồng rau dinh dưỡng, phân hữu cơ vi sinh và hạt giống đa dạng để bạn lựa chọn.
    
Gian-trong-rau-san-thuong-gian-leo
Giàn trồng rau trên sân thượng
     Chúng tôi sử dụng thép chống gỉ, khay nhựa đựng đất thông minh có thể giữ ẩm cho đất. Độ cao vừa tầm sẽ giúp bạn dễ dàng chăm sóc và thu hoạch.

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

      Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế giàn trồng rau sạch tại nhà, chung tôi luôn mong muốn được hỗ trợ quý vị trong việc tìm nguồn dinh dưỡng an toàn cho gia đình. Liên hệ với chúng tôi để được nhân viên đến tận nhà hỗ trợ bạn lên phương án thiết kế giàn trồng rau tuyệt vời nhé. Miễn phí và luôn luôn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Hotline (24/7): 01282 538 088 - Quế 

Website: www.rauxanhgiadinh.com
Page: www.fb.com/thietkegiantrongrau
    
Quan tâm:By: Cường Đình

1 nhận xét Blogger 1 Facebook

 
Rau Sạch -Thủy Canh Tại Nhà © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top